Indicators on âm đạo giả You Should Know

biểu đạt CHI TIẾT
Cảm giác chân thực sống động được biểu đạt rõ nét qua làn da mềm mại do được cung ứng trong khoảng chất liệu silicon y tế chất lượng cao giúp cho da dẻ của cô nàng búp bê trở thành chân thật, xinh đẹp, nam giới chẳng thể kìm chế được ham muốn và phải lao vào nàng ngay khi nhận ra. Đây cứng cáp sẽ là món đồ chơi tình dục cực chất cho nam giới thủ dâm khi rảnh rỗi

Sản phẩm Búp bê dục tình cao cấp cho nam được ship hàng kín đáo, miễn phí COD toàn quốc, nhận hàng sau 1-2 ngày. Đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe.

thông báo sản phẩm
– Tính năng: Giải tỏa sinh lý nam, tăng cường sinh lý.

– Chất liệu: Silicon y tế cao cấp, an toàn, ko độc, ko mùi.

– Đối tượng sử dụng: Nam

– Hãng sản xuất: Baile

– Nhập khẩu: Hồng Kông

– Bảo hành: 12 tháng

biểu thị sản phẩm búp bê dục tình cao cấp cho nam passion lady
Búp bê tình dục cao cấp cho nam ngoài mặt nửa thân dưới của phụ nữ sở hữu đôi chân dài thẳng tắp và phong thái nằm sấp khép chặt lấy “cậu bé” khiến cho chàng có cảm giác như đang quan hệ cùng cô gái e lệ lần đầu làm chuyện đấy.

bup be tinh dục cao cap cho nam chân dài

Cảm giác trung thực sống động được trình bày rõ nét qua làn da mềm mại do được sản xuất từ chất liệu silicon y tế chất lượng cao tạo điều kiện cho da dẻ của cô nàng búp bê trở nên chân thật, xinh đẹp, nam giới không thể kìm chế được thèm muốn và phải lao vào nàng ngay lúc trông thấy.

tuy nhiên, để tăng thêm cảm giác sống động, sản phẩm mang theo kèm hai trứng rung cường độ mạnh và có túi làm cho bướm giả nóng để tuyến đường ống âm đạo luôn đạt được nhiệt độ như thân thể người.

Kích thước xấp xỉ người thật mang đôi chân dài 80cm, chiều cao bờ mông 15cm thoả thích để chàng đè lên nàng, âu yếm, quan hệ mạnh dạn hay nhẹ nhàng tùy theo sở thích, nàng sẽ xoành xoạch nghe lời bạn để bạn được thỏa mãn, được khiến cho chủ, được bạo hành nàng như bạn hằng mong muốn.

với thiết kế búp bê bán thân ½ thân dưới, cô nàng trở thành thật hấp dẫn hot bỏng, đẹp mắt và đảm nhận rất nhiều các chức năng của một “âm đạo” chân thật, làm những anh phải lên đỉnh, xuất tinh đạt cực khoái đầy mê âm đạo giả ad502 li.

bup be tinh dục cao cap cho nam bộ phận rung

với phong độ búp bê nắm ấp bạn với thể quan hệ cả bằng tuyến phố âm đạo lẫn trục đường lỗ đít đều đặc sắc vì đều làm bằng silicon cao cấp êm mịn, co bóp cực đã.

các sản phẩm can dự tới búp bê dục tình cao cấp cho nam passion lady
Búp bê dục tình cao cấp sở hữu 3 vòng gợi cảm quyến rũ tới từng centimet
Âm đạo kém chất lượng đèn pin Pussy rung xoay, quyến rũ như cuộc làm cho thực tâm sự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *